Bóng Đá Plus trên MXH

Nottingham chốt mua tân binh 40 triệu thay Elanga

14 phút trước
Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đưa tin, Nottingham Forest đạt thỏa thuận chiêu mộ Dan Ndoye từ Bologna, người được xem là sự thay thế cho Anthony Elanga.

    Ndoye gia nhập Nottingham

    Sau khi bán Anthony Elanga cho Newcastle, Nottingham đã nhắm tới một loạt cái tên như Jack Grealish (Man City), Alejandro Garnacho (Man United) hay Dan Ndoye (Bologna)...Sau khi phân tích kỹ lưỡng, BLĐ và HLV Santo quyết định chiêu mộ Ndoyo.

    Trên mạng xã hội X, Romano sử dụng cụm từ "Here we go!" quen thuộc của mình để khẳng định thương vụ đã hoàn tất: "Dan Ndoye đến Nottingham Forest, here we go! Thỏa thuận miệng đã đạt được giữa các câu lạc bộ và phía cầu thủ.

    40 triệu euro cộng với phụ phí, cầu thủ người Thụy Sỹ sẽ đến Anh trong 24 giờ tới để kiểm tra y tế. Marinakis muốn một bản hợp đồng hàng đầu để thay thế Elanga và Ndoye đã đồng ý gia nhập Nottingham Forest. Mọi thứ giờ đã xong".

    Ndoye đang là trụ cột của ĐT Thụy Sỹ

    Dan Ndoye, 24 tuổi, được xem là một sự bổ sung lý tưởng. Mùa trước, anh đã có 9 bàn thắng và 6 đường kiến tạo cho Bologna. Anh từng gây ấn tượng  mạnh ở VCK EURO 2024 trong màu áo ĐT Thụy Sỹ với tốc độ, mạnh mẽ, kỹ thuật nhưng rất khéo léo. Trước khi Nottingham chi ra 40 triệu euro để mua được Ndoye, Napoli từng muốn có anh. Tuy vậy, sự dè dặt trong việc trả giá của Napoli sau khi đã chiêu mộ hàng loạt tân binh vừa qua khiến họ mất đi 1 mục tiêu chất lượng.

    Napoli đang đầu tư mạnh tay ở Hè 2025 sau khi lên ngôi ở Serie A. Họ vừa chính thức hoàn tất hợp đồng với thủ môn Vanja Milinković-Savić từ Torino. Milinkovic-Savic gia nhập Napoli theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm điều khoản bắt buộc mua đứt với mức phí 21 triệu euro. Napoli được trả góp thương vụ này trong vòng 4 năm. Thủ môn 28 tuổi trở thành tân binh thứ 8 của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng Hè 2025.

    Trước đó, Napoli đã chiêu mộ Sam Beukema, Noa Lang, Lorenzo Lucca, Luca Marianucci, Mathias Ferrante, Kevin De Bruyne và Emanuele Rao.Napoli chính thức hoàn tất hợp đồng với thủ môn Vanja Milinković-Savić từ Torino. Milinkovic-Savic gia nhập Napoli theo dạng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm điều khoản bắt buộc mua đứt với mức phí 21 triệu euro. Napoli được trả góp thương vụ này trong vòng 4 năm.

    Thủ môn 28 tuổi trở thành tân binh thứ 8 của đội bóng trong kỳ chuyển nhượng Hè 2025. Trước đó, Napoli đã chiêu mộ Sam Beukema, Noa Lang, Lorenzo Lucca, Luca Marianucci, Mathias Ferrante, Kevin De Bruyne và Emanuele Rao.

    Duy Hồng • 14 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay