Tờ báo hàng đầu này nhấn mạnh chiến lược gia người Bồ Đào Nha vẫn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ ban lãnh đạo MU, bất chấp đội bóng đã thất bại trước Tottenham ở chung kết Europa League.
Ban điều hành bóng đá, đứng đầu là Sir Jim Ratcliffe, muốn HLV Amorim có một giai đoạn tiền mùa giải đầu tiên đúng nghĩa và được tăng cường lực lượng để xây dựng đội hình theo ý mình.
Hai mục tiêu hàng đầu của Amorim là tiền đạo Matheus Cunha của Wolves và tiền đạo Liam Delap của Ipswich Town. Điều đáng chú ý là CLB không cần bán cầu thủ để chi tiền mua sắm, nhờ các biện pháp cắt giảm chi phí mà Ratcliffe đã thực hiện - bao gồm đợt cắt giảm nhân sự mới nhất, sẽ nâng tổng số người mất việc tại CLB lên khoảng 450 người.
Giá của Delap là 30 triệu bảng, song thương vụ này vẫn chưa rõ ràng do cầu thủ trẻ này đang được Newcastle và Chelsea quan tâm. Trong khi đó, thương vụ Cunha - người có điều khoản giải phóng là 62,5 triệu bảng - được cho là sắp sửa hoàn tất.
MU cũng sẵn sàng lắng nghe các đề nghị dành cho một số cầu thủ, bao gồm cả Alejandro Garnacho, người đã khiến dư luận xôn xao sau những phát biểu đầy ẩn ý sau thất bại trước Tottenham.
"Cho đến khi vào đến chung kết, tôi đã ra sân ở tất cả các vòng đấu", Garnacho chia sẻ. "Nhưng hôm nay tôi chỉ được chơi 20 phút - tôi không biết nữa. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng kỳ nghỉ hè và chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo".