Bóng Đá Plus trên MXH

Hạn chế lớn nhất của Viktor Lê

01 phút trước
HLV Nguyễn Thành Công lý giải việc rút Viktor Lê ra nghỉ sớm trong trận Hà Tĩnh hòa 0-0 trước CAHN ở vòng 22 LPBank V.League 2024/25.

    Viktor Lê hạn chế về mặt thể lực - Ảnh: Đức Cường

    Hà Tĩnh tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi cầm chân CAHN với tỷ số 0-0 trên sân Hàng Đẫy tối ngày 11/5. Ở trận này, tiền vệ Việt kiều Viktor Lê Lê tiếp tục có tên trong đội hình xuất phát. Trong những phút thi đấu trên sân, tiền vệ sinh năm 2003 thi đấu năng nổ, đóng góp rất nhiều vào lối chơi của đội bóng núi Hồng. Đáng chú ý trong hiệp 1, Viktor Lê có đường chuyền thuận lợi cho Trọng Hoàng dứt điểm nhưng cuối cùng bóng đi không chính xác.

    Đến phút 67, Viktor Lê nằm sân sau pha va chạm. Anh được HLV Nguyễn Thành Công rút ra nghỉ. Sau khi trận đấu khép lại, Viktor Lê rời sân với những bước chân tập tễnh. Dù vậy, HLV Thành Công tiết lộ cậu học trò không gặp vấn đề gì về chấn thương mà bị thay ra do anh không đảm bảo thể lực.

    "Viktor Lê bình thường, không có vấn đề gì cả. Cậu ấy chỉ gặp hạn chế về thể lực thôi. Thực ra, thể lực của Viktor Lê chỉ đáp ứng được trong khoảng thời gian thi đấu đó trên sân mà thôi”, ông Công chia sẻ.

    Thực tế, đây không phải trận đầu tiên Viktor Lê được rút ra nghỉ ở thời điểm nửa cuối hiệp 2 của trận đấu. Kể từ đầu giải, tiền vệ Việt kiều này liên tục được xếp đá chính nhưng chỉ thi đấu đến khoảng phút 70 là được HLV Thành Công rút ra nghỉ. Thể lực có thể xem là hạn chế lớn của tiền vệ Việt kiều này. Đây cũng là điểm mà Viktor Lê cần phải cải thiện trong thời gian tới. “Cậu ấy cần phải cải thiện thể lực. Bên cạnh đó việc di chuyển không hợp lý cũng khiến Viktor nhanh xuống sức”, HLV Thành Công nói thêm.

    Viktor Lê cần phải cải thiện thể lực để có thể chơi tốt hơn trong thời gian tới - Ảnh: Đức Cường

    Viktor Lê đang thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Hà Tĩnh. Kể từ sau lần hội quân cùng U22 Việt Nam, Viktor Lê đang trở thành niềm hi vọng mới của bóng đá Việt Nam. Trong đợt FIFA Days tháng 6 tới, giới chuyên môn đánh giá anh có thể sẽ được HLV Kim Sang Sik trao cho cơ hội lên tuyển.

    Tuy nhiên khi nhắc tới việc này, tiền vệ Việt kiều Nga khiêm tốn cho biết: “Tôi không nghĩ quá xa. Tôi chỉ tập trung vào hiện tại, cố gắng thể hiện khả năng qua từng trận. Nếu được triệu tập, tôi rất sẵn sàng. Còn bây giờ, tôi chỉ muốn giữ phong độ và đóng góp nhiều nhất có thể cho CLB Hà Tĩnh".

    Song Anh • 01 phút trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
    Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay